Cộng đồng

Gặp gỡ những người khác cũng đang tìm đến với Scrum và Agile Software Development để thành công với phát triển phần mềm. Tham gia HanoiScrum.net để không phải bắt đầu từ số không, để tạo lập mạng lưới cho các hoạt động học tập và làm việc cũng như kinh doanh của bạn. Tận dụng sức mạnh của mạng lưới để "ba cây chụm lại nên hòn núi cao".

Sử dụng hộp tìm kiếm ở đầu trang để tìm các thành viên, huấn luyện viên, và giảng viên, hoặc truy cập vào trang thành viên của chúng tôi để xem một danh sách đầy đủ các thành viên của cộng đồng. Vào trang Sự kiện để biết thêm các buổi gặp gỡ của cộng đồng để kết nối và chia sẻ.

Nếu bạn là một thành viên, bạn có thể tham gia vào một trong những mạng xã hội của chúng tôi. Ý kiến của bạn sẽ góp phần làm cho các cuộc thảo luận thêm phần sinh động và tạo thêm nhiều giá trị.

Đóng góp bài vở cho HanoiScrum.net

Nhiều bài viết của chúng tôi được viết bởi các thành viên, cho các thành viên, và chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những câu chuyện mới để chia sẻ. Nếu bạn đã có một trải nghiệm trực tiếp với Scrum mà bạn nghĩ có thể giúp đỡ người khác, hãy cho chúng tôi biết.

Không cảm thấy như viết một bài báo? Gửi cho chúng tôi thông tin về các nhóm người dùng của bạn, Scrum tại tổ chức của bạn, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn nghĩ rằng những người khác có thể muốn biết. Nếu bạn chỉ ít thời gian, hãy bình luận cho một bài viết hiện có. HanoiScrum.net chính là trang web của bạn.

Tài trợ

HanoiScrum.net là một nhóm phi lợi nhuận, vì thế sự tài trợ từ các bạn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của bản thân HanoiScrum.net cũng như cộng đồng Scrum và Agile tại Việt Nam. Xin This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với đại diện của HanoiScrum.net để tài trợ cho cộng đồng Scrum và agile tại Việt Nam.


 

Bạn có thể tham gia thảo luận trên FacebookLinkedIn.


This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.