Global Day of Coderetreat 2013

Sự kiện Toàn cầu, Global Day of Coderetreat 2013, sẽ diễn ra trong suốt thời gian từ 8h00 đến 17h00 ngày Thứ 7, 14/12/2013. Đây là lần thứ 2 sự kiện này được CocoDojo và Hanoi Scrum tổ chức tại Hà Nội. Tính tới thời điểm này đã có hơn 150 thành phố trên khắp thế giới đăng ký tham dự.

Đăng ký tại đây

Coderetreat là gì?

Đây là sự kiện diến ra trong một ngày, chuyên sâu về thực hành, tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của thiết kế và phát triển phần mềm. Bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội tham gia vào các thực hành có trọng tâm, tránh xa áp lực "hoàn thành công việc", hình thức coderetreat cho thấy rằng nó là một phương tiện có hiệu quả để nâng cao tay nghề. Các lập trình viên có thể cải thiện khả năng của mình để viết mã nguồn với chi phí được giảm thiểu theo thời gian qua việc thực hành các nguyên tắc cơ bản về mô đun và thiết kế hướng-đối-tượng.

Xem thêm tại đây: http://tapchilaptrinh.vn/2012/...

Tại Hà Nội, CocoDojo và HanoiScrum sẽ được tổ chức sự kiện này tại FPT-Aptech. Thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian: 8h00 - 17h30, Thứ 7 ngày 14/12/2013
  • Địa điểm: FPT-Aptech, tầng 4, cung VH Việt Xô, 1A Yết Kiêu, Hà Nội
  • Đăng ký tham dự

Các đơn vị\tổ chức khác có thể tự tổ chức cho các lập trình viên của mình tham gia sự kiện này bằng cách đăng ký sự kiện với coderetreat.org. Các thức tổ chức có thể tham khảo tại đây.